Dịch vụ làm visa Đảo Norfolk tốt nhất


Bạn đang chuẩn bị kế hoạch đi Đảo Norfolk và vẫn đang lung túng trong việc xin visa đi Đảo Norfolk? Thực chất việc xin visa đi Đảo Norfolk không hề dễ dàng và thuận lợi nếu như bạn không có kinh nghiệm làm hồ sơ xin visa và trả lời phỏng vấn. Bởi thủ tục xin visa Đảo Norfolk tương đối phức tạp và trong quá trình xin visa Đảo Norfolk trải qua nhiều giai đoạn mà bạn cần chuẩn bị thật chu đáo. Vì vậy hãy để đại lý vemaybayairchina.com chúng tôi giúp bạn chuẩn bị đẩy đủ các nước xin visa đi Đảo Norfolk nhanh chóng nhất.

Dịch vụ làm visa Đảo Norfolk uy tín tại vemaybayairchina.com

vemaybayairchina.com là một trong những đơn vị du lịch uy tín hàng đầu hiện nay. Đại lý vemaybayairchina.com chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch tiện ích nhanh chóng như: bảo hiểm du lịch, vé máy bay giá rẻ, dịch vụ làm visa du lịch trọn gói nhanh chóng đảm bảo đạt visa gần như tuyệt đối. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm hướng dẫn các thủ tục xin visa, hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn để đạt visa ngay lần đầu tiên. Đặc biệt dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi vô cùng nhanh chóng, uy tín và đảm bảo đậu visa cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tự vấn hồ sơ visa qua cổng thông tin trực tuyến hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ vemaybayairchina.com. Ngoài dịch vụ làm visa đi Đảo Norfolk nhanh nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói giá tốt khác như:

Tư vấn thủ tục xin visa đi Quần đảo Falkland
Dịch vụ làm visa đi Liechtenstein nhanh
Tư vấn thủ tục xin visa Angola
Dịch vụ làm visa đi Cocos Islands tốt nhất
Cấp hộ chiếu online
Dịch vụ tư vấn visa Pakistan
Hướng dẫn thủ tục xin visa French Guiana
Dịch vụ làm visa Gibraltar ở đâu rẻ?
Dịch vụ làm visa Suriname rẻ nhất
Tư vấn xin visa đi Nam Phi

Hồ sơ cần thiết để xin visa đi Đảo Norfolk

Để xin visa Đảo Norfolk đầu tiên bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ để xin visa. Bạn nên chuẩn bị một bồ hồ sơ đầy đủ các điều kiện bên dưới đây:

 • Phiếu hẹn phỏng vấn visa Đảo Norfolk của Đại sứ quán.
 • Đơn xin visa Đảo Norfolk theo mẫu và 4 ảnh (4x6) phông nền trắng (Bạn có thể trực tiếp xin mẫu đơn tại cơ quán Đại sứ quán Đảo Norfolk hoặc liên hệ với đại lý vemaybayairchina.com  chúng tôi để được cung cấp và hướng dẫn cách điền thông tin nhanh nhất và chính xác nhất).
 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và có 2 trang trống để gắn visa.
 • Chứng minh nhân dân không quá 10 năm.
 • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
 • Bảo hiểm du lịch (Bạn có thể mua tại vemaybayairchina.com)
 • Chứng minh khả năng tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, sao kê tại ngân hàng…
 • Chứng minh công việc ổn định như: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).
 • Thư mời nhập học (nếu đối tượng là du học sinh).
 • Thư bảo lãnh của người thân, bạn bè trong thời gian lưu trú tại nhà họ hoặc đặt phòng khách sạn ở Đảo Norfolk.
 • Vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay chặng tiếp theo.

Tất cả các giấy tờ trên được dịch sang tiếng Anh và công chứng tại địa phương. Tốt nhất bạn nên nhờ công ty cung cấp dịch vụ làm giúp việc này để đảm bảo chuẩn xác nhất. Khi noppk hồ sơ xét visa lên lãnh sự quán bạn nộp 2 bộ hồ (một bồ hồ sơ gốc tiếng việt và một bộ hồ sơ công chứng tiếng anh). Sau đó bạn chờ lịch hẹn phỏng vấn của Lãnh sự quán. Khi đi phỏng vấn bạn nên nhớ ăn mặc giản dị, tác phong nghiêm chỉnh, trả lời phỏng vấn nhanh gọn, tránh trả lời dài dòng, lan man.

 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
  Loading...